Chạo tôm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    642

Mã số VN122

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 125 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11.3g
    22.6%
  • Fat 6.9g
    8.8%
  • Carbs 2.9g
    1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Tôm rửa sạch, lột vỏ, bóp muối, rửa sạch, để ráo, thấm khô, nước, giã nhuyễn

    Bước 2

    Thịt nạc cắt miếng, giã nhuyễn như tôm

    Bước 3

    Mỡ phần thái hạt lựu

    Bước 4

    Tôm, thịt trộn với mỡ phần, nước mắm (cô cạn), mì chính, hạt tiêu, hành tỏi (băm nhỏ) đường ăn kiêng thúc đều, nhẹ tay, nắm thành từng nắm tròn đường kính 3cm, đem hấp 3 phút

    Bước 5

    Mía rửa sạch, chẻ nhỏ, xiên tôm vào nướng nhỏ lửa bằng than hoa. Cho ăn nóng, kèm với rau sống và nước mắm chanh ớt tỏi

    Kết luận

    Món tôm có màu vàng, nâu sẫm. Mùi thơm. Vị ngon ngọt đậm của tôm. Tôm không vỡ nát, giòn. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây